தயாரிப்புகள்

 • 128-04-1 | Sodium dimethyldithiocarbamate

  128-04-1 | சோடியம் டைமெதில்திதியோகார்பமேட்

 • 23847-08-7 | Caprolactam disulfide

  23847-08-7 | கப்ரோலாக்டம் டிஸல்பைடு

 • 24308-84-7 | Zinc bis(benzenesulphinate)

  24308-84-7 | துத்தநாக பிஸ் (பென்சென்சுல்பினேட்)

 • 61617-00-3 | Zinc 2-Mercaptomethyl benzimidazole

  61617-00-3 | துத்தநாகம் 2-மெர்காப்டோமெதில் பென்சிமிடாசோல்

 • 13927-77-0 | Nickel dibutyldithiocarbamate

  13927-77-0 | நிக்கல் டிபுடில்டிதியோகார்பமேட்

 • 3030-80-6 | Zinc 2-mercapto benzimidazole

  3030-80-6 | துத்தநாகம் 2-மெர்காப்டோ பென்சிமிடாசோல்

 • 53988-10-6 | Methyl-2-mercaptobenzimidazole

  53988-10-6 | மெத்தில் -2 மெர்காப்டோபென்சிமிடாசோல்

 • 583-39-1 | 2-Mercapto benzimidazole

  583-39-1 | 2-மெர்காப்டோ பென்சிமிடாசோல்

 • 137-30-4 | Zinc dimethyldithiocarbamate

  137-30-4 | துத்தநாக டைமெதில்திதியோகார்பமேட்

 • 136-23-2 | Zinc dibutyldithiocarbamate

  136-23-2 | துத்தநாகம் டிபுடில்டிதியோகார்பமேட்

 • 14324-55-1 | Zinc diethyldithiocarbamate

  14324-55-1 | துத்தநாக டைதில்திதியோகார்பமேட்

 • 136-30-1 | Sodium dibutyldithiocarbamate

  136-30-1 | சோடியம் டிபுடில்டிதியோகார்பமேட்

 • 148-18-5 | Sodium diethyldithiocarbamate

  148-18-5 | சோடியம் டைதில்டிதியோகார்பமேட்

 • 20941-65-5 | Ethyl tellurac

  20941-65-5 | எத்தில் டெல்லுராக்

 • 36190-62-2 | Zinc diisobutyldithiocarbamate

  36190-62-2 | துத்தநாக டைசோபியூட்டிலிதியோகார்பமேட்

 • 14726-36-4 | Zinc dibenzyldithiocarbamate

  14726-36-4 | துத்தநாக டிபென்சில்திதியோகார்பமேட்

 • 14634-93-6 | Zinc ethylphenyl dithiocarbamate

  14634-93-6 | துத்தநாக எத்தில்பெனில் டிதியோகார்பமேட்

 • 55310-46-8 | Sodium dibenzyldithiocarbamate

  55310-46-8 | சோடியம் டைபென்சில்திதியோகார்பமேட்

 • 41365-24-6 | N, N’-diethyl-N, N’-diphenylthiuram disulfide

  41365-24-6 | N, N'-diethyl-N, N'-di ...

 • 3064-73-1 | Diisobutyl thiuram sulfide

  3064-73-1 | டைசோபியூட்டில் தியரம் சல்பைட்

 • 204376-00-1 | Diisobutyl thiuram monosulfide

  204376-00-1 | டைசோபியூட்டில் தியரம் மோனோசல்பைடு

 • 10591-85-2 | Tetrabenzylthiuram disulfide

  10591-85-2 | டெட்ராபென்சில்தியூரம் டிஸல்பைடு

 • 10591-84-1 | Bis(Methylphenylthiocarbamoyl)Disulfide

  10591-84-1 | பிஸ் (மெதில்ல்பெனில்தியோகார்பமொயில்) டிசு ...

 • 97-77-8 | Tetraethylthiuram disulfide

  97-77-8 | டெட்ராஎதில்தியூரம் டிஸல்பைடு

 • 1634-02-2 | Tetrabutylthiuram disulfide

  1634-02-2 | டெட்ராபியூட்டிலியம் டைசல்பைடு

 • 137-26-8 | Tetramethylthiuram disulfide

  137-26-8 | டெட்ராமெதில்தியூரம் டிஸல்பைடு

 • 97-74-5 | Tetramethylthiuram monosulfide

  97-74-5 | டெட்ராமெதில்தியூரம் மோனோசல்பைடு

 • 971-15-3 | Dipentamethylenethiuram hexasulfide

  971-15-3 | டிபெண்டமெதிலெனெதியுரம் ஹெக்ஸாசல்பைடு

 • 1908-87-8 | 3-methylthiazolidine-thione-2

  1908-87-8 | 3-மெத்தில்ல்தியாசோலிடின்-தியோன் -2

 • 149-30-4 | 2-Mercapto benzothiazole

  149-30-4 | 2-மெர்காப்டோ பென்சோதியசோல்

 • 120-78-5 | 2,2′-Dithiobis(benzothiazole)

  120-78-5 | 2,2′-டிதியோபிஸ் (பென்சோதியசோல்)

 • 155-04-4 | Zinc 2-mercapto benzothiazole

  155-04-4 | துத்தநாகம் 2-மெர்காப்டோ பென்சோதியசோல்

 • 96-45-7 | Ethylene thiourea

  96-45-7 | எத்திலீன் தியோரியா

 • 2055-46-1 | 3,4,5,6-tetrahydropyrimidine-2-thiol

  2055-46-1 | 3,4,5,6-டெட்ராஹைட்ரோபிரைமிடின் -2-தியோல்

 • 105-55-5 | N,N’-Diethylthiourea

  105-55-5 | N, N'-Diethylthiourea

 • 109-46-6 | 1,3-Dibutyl-2-thiourea

  109-46-6 | 1,3-டிபுட்டில் -2-தியோரியா

 • 26566-95-0 | zinc bis[O-(2-ethylhexyl)] bis[O-(isobutyl)] bis(dithiophosphate)

  26566-95-0 | துத்தநாக பிஸ் [O- (2-எதில்ஹெக்ஸைல்)] பிஸ் [ஓ - (...

 • 6990-43-8 | zinc O,O,O’,O’-tetrabutyl bis(phosphorodithioate)

  6990-43-8 | துத்தநாகம் ஓ, ஓ, ஓ ', ஓ-டெட்ராபட் ...

 • 352-97-6 | Guanidineacetic acid

  352-97-6 | குவானிடினசெடிக் அமிலம்

 • 67845-93-6 | Hexadecyl-3,5-bis-tert-butyl-4-hydroxybenzoate

  67845-93-6 | ஹெக்ஸாடெசில் -3,5-பிஸ்-டெர்ட்-பியூட்டில் -4-ஹைட் ...

 • 1552-42-7 | Crystal violet lactone

  1552-42-7 | கிரிஸ்டல் வயலட் லாக்டோன்

 • 25597-16-4 | Ethyl 4,4,4-trifluorocrotonate

  25597-16-4 | எத்தில் 4,4,4-ட்ரைஃப்ளூரோக்ரோடோனேட்

 • 16179-97-8 | 2-Pyridylacetic acid hydrochloride

  16179-97-8 | 2-பைரிடிலாசெடிக் அமிலம் ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 533-75-5 | Tropolone

  533-75-5 | ட்ரோபோலோன்

 • 23384-22-7 | N-(2,4-difluorophenyl)-1,1,1-trifluoromethane sulfonamide

  23384-22-7 | என்- (2,4-டிஃப்ளூரோபெனில்) -1,1,1-ட்ரிஃப்ல் ...

 • 4549-33-1 | 1,9-Dibromononane

  4549-33-1 | 1,9-டிப்ரோமோனோனேன்

 • 4549-32-0 | 1,8-Dibromooctane

  4549-32-0 | 1,8-டிப்ரோமூக்டேன்

 • 1633-82-5 | 3-Chloropropanesulfonyl chloride

  1633-82-5 | 3-குளோரோபிரோபனேசல்போனைல் குளோரைடு

 • 1622-32-8 | 2-Chloroethanesulfonyl chloride

  1622-32-8 | 2-குளோரோஎதனேசல்போனைல் குளோரைடு

 • 27603-25-4 | 2-Methanesulfonyl-5-(trifluoromethyl)-1,3,4-thiadiazole

  27603-25-4 | 2-மெத்தனெசல்போனைல் -5- (ட்ரைஃப்ளூரோமெத் ...

 • 82911-69-1 | Fmoc-Osu

  82911-69-1 | Fmoc-Osu

 • 143238-38-4 | 1-Boc-piperazineacetate

  143238-38-4 | 1-போக்-பைபராசினாசெட்டேட்

 • 532-24-1 | Tropinone

  532-24-1 | டிராபினோன்

 • 332-77-4 | 2,5-Dimethoxy-2,5-dihydrofuran

  332-77-4 | 2,5-டைமெத்தாக்ஸி-2,5-டைஹைட்ரோஃபுரான்

 • 696-59-3 | 2,5-Dimethoxytetrahydrofuran

  696-59-3 | 2,5-டிமெத்தாக்ஸிடெட்ராஹைட்ரோஃபுரான்

 • 13433-00-6 | Diethyl aminomalonate hydrochloride

  13433-00-6 | டைதில் அமினோமலோனேட் ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 124750-51-2 | 5-(4′-Bromomethyl-1,1′-biphenyl-2-yl)-1-triphenylmethyl-1H-tetrazole

  124750-51-2 | 5- (4′-புரோமோமீதில்-1,1 ′ ...

 • 114772-38-2 | 4′-Bromomethylbiphenyl-2-carboxylic acid methyl ester

  114772-38-2 | 4′-ப்ரோமோமீதில் பிஃபெனைல் -2-சி ...

 • 552-89-6 | 2-Nitrobenzaldehyde

  552-89-6 | 2-நைட்ரோபென்சால்டிஹைட்

 • 93413-76-4 | 1-[Cyano-(p-methoxyphenyl)methyl]cyclohexanol

  93413-76-4 | 1- [சயனோ- (பி-மெத்தாக்ஸிஃபெனைல்) மெத்தில்] சி ...

 • 137863-17-3 | Valsartan Methyl Ester

  137863-17-3 | வல்சார்டன் மெத்தில் எஸ்டர்

 • 144701-48-4 | Telmisartan

  144701-48-4 | டெல்மிசார்டன்

 • 137862-53-4 | Valsartan

  137862-53-4 | வல்சார்டன்

 • 2103-57-3 | 2,3,4-Trimethoxybenzaldehyde

  2103-57-3 | 2,3,4-ட்ரைமெத்தாக்ஸிபென்சால்டிஹைட்

 • 544-31-0 | Palmitoylethanolamide (PEA)

  544-31-0 | பால்மிடோலேதெனோலமைடு (PEA)

 • 19715-19-6 | 3,5-Di-t-butyl-2-hydroxybenzoicacid

  19715-19-6 | 3,5-டி-டி-பியூட்டில் -2-ஹைட்ராக்ஸிபென்சோயாசிட்

 • 1421-49-4 | 3,5-Bis-tert-butyl-4-hydroxybenzoicacid

  1421-49-4 | 3,5-பிஸ்-டெர்ட்-பியூட்டில் -4-ஹைட்ராக்ஸிபென்சோயிக் ...

 • 499-44-5 | Hinokitiol

  499-44-5 | ஹினோகிடியோல்

 • 14813-01-5 | 1-Benzyl-3-piperidinol

  14813-01-5 | 1-பென்சில் -3-பைபெரிடினோல்

 • 2540-99-0 | 3,3′,4,4′-Diphenylsulfonetetracarboxylic dianhydride

  2540-99-0 | 3,3, 4,4′-டிஃபெனைல்சல்போ ...

 • 4073-98-7 | 4,4′-Methylenebis(2,6-dimethylaniline)

  4073-98-7 | 4,4′-மெத்திலினெபிஸ் (2,6-டைமி ...

 • 4045-44-7 | 1,2,3,4,5-Pentamethylcyclopentadiene

  4045-44-7 | 1,2,3,4,5-பென்டாமெதில்சைக்ளோபென்டாடின்

 • 55094-52-5 | 2,3,5-Tri-O-benzyl-D-ribono-1,4-lactone

  55094-52-5 | 2,3,5-ட்ரை-ஓ-பென்சில்-டி-ரிபோனோ-1,4-லா ...

 • 3613-30-7 | 7-Methoxy-3,7-dimethyloctanal

  3613-30-7 | 7-முறை -3,7-டைமெதிலோக்டனல்

 • 40516-57-2 | 4-(Chloromethyl)-2-isopropylthiazole

  40516-57-2 | 4- (குளோரோமெதில்) -2-ஐசோபிரோபில்தியாசோல்

 • 2081-44-9 | Tetrahydro-4-pyranol

  2081-44-9 | டெட்ராஹைட்ரோ -4-பைரானோல்

 • 624-92-0 | Dimethyl disulfide

  624-92-0 | டிமிதில் டிஸல்பைடு

 • 613-51-4 | 7-Nitroquinoline

  613-51-4 | 7-நைட்ரோக்வினோலின்

 • 1191237-69-0 | GS-441524

  1191237-69-0 | ஜி.எஸ் -441524

 • 502-49-8 | Cyclooctanone

  502-49-8 | சைக்ளூக்டனோன்

 • 334008-97-8 | 6,6′-(9-Fluorenylidene)bis(2-naphthyloxyethanol)

  334008-97-8 | 6,6 - (9-ஃப்ளோரெனிலிடின்) பிஸ் (...

 • 6704-31-0 | 3-Oxetanone

  6704-31-0 | 3-ஆக்ஸெட்டனோன்

 • 126930-72-1 | 1-Bromo-4-dodecylbenzene

  126930-72-1 | 1-புரோமோ -4-டோடெசில்பென்சீன்

 • 934557-66-1 | 9,9-Bis(6-hydroxy-2-naphthyl)fluorene

  934557-66-1 | 9,9-பிஸ் (6-ஹைட்ராக்ஸி -2-நாப்தில்) ஃப்ளூ ...

 • 27960-59-4 | trans-4-Aminocyclohexanecarboxylic acid hydrochloride

  27960-59-4 | டிரான்ஸ் -4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானெகார்பாக்சிலிக் ...

 • 61367-07-5 | Methyl 4-aminocyclohexanecarboxylate hydrochloride

  61367-07-5 | மெத்தில் 4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானெகார்பாக்சிலா ...

 • 53292-89-0 | cis-4-(tert-Butoxycarbonylamino)cyclohexanecarboxylic acid

  53292-89-0 | cis-4- (tert-Butoxycarbonylamino) cy ...

 • 146307-51-9 | Methyl trans-4-(tert-butoxycarbonylamino)cyclohexanecarboxylate

  146307-51-9 | மெத்தில் டிரான்ஸ் -4- (டெர்ட்-புடோக்ஸிகார்பன் ...

 • 239074-29-4 | (trans-4-Hydroxymethylcyclohexyl)carbamic acid tert-butyl ester

  239074-29-4 | (டிரான்ஸ் -4-ஹைட்ராக்ஸிமெதில்சைக்ளோஹெக்சில்) ...

 • 5453-67-8 | Dimethyl 2,6-pyridinedicarboxylate

  5453-67-8 | டிமிதில் 2,6-பைரிடினிகார்பாக்சிலேட்

 • 30529-70-5 | 2-Chloro-6-methyl-3-pyridinecarboxylic acid

  30529-70-5 | 2-குளோரோ -6-மெத்தில் -3-பைரிடின்கார்பாக்ஸ் ...

 • 93-60-7 | Methyl nicotinate

  93-60-7 | மெத்தில் நிகோடினேட்

 • 23579-92-2 | 2-(Methoxymethyl)pyridine

  23579-92-2 | 2- (மெத்தாக்ஸிமெதில்) பைரிடின்

 • 100868-46-0 | 3,5-Dichloro-4-methylpyridine

  100868-46-0 | 3,5-டிக்ளோரோ -4-மெதைல்பிரிடின்

 • 31430-47-4 | 2-Amino-4-methyl-3,5-dichloropyridine

  31430-47-4 | 2-அமினோ -4-மெத்தில் -3,5-டிக்ளோரோபிரிடின்

 • 1198319-36-6 | 3-Bromo-5-chloro-6-methylpyridin-2-amine

  1198319-36-6 | 3-புரோமோ -5-குளோரோ -6-மெதைல்பிரிடின் ...

 • 22137-52-6 | 2-Amino-6-methyl-3,5-dichloropyridine

  22137-52-6 | 2-அமினோ -6-மெத்தில் -3,5-டிக்ளோரோபிரிடின்

 • 98121-41-6 | 2-Amino-3,5-dichloropyridine

  98121-41-6 | 2-அமினோ -3,5-டிக்ளோரோபிரிடின்

 • 31430-41-8 | 3-chloro-5-methylpyridin-2-amine

  31430-41-8 | 3-குளோரோ -5-மெதைல்பிரிடின் -2-அமீன்

 • 20712-16-7 | 5-chloro-3-methylpyridin-2-amine

  20712-16-7 | 5-குளோரோ -3-மெதைல்பிரிடின் -2-அமீன்

 • 36936-23-9 | 5-Chloro-6-methylpyridin-2-amine

  36936-23-9 | 5-குளோரோ -6-மெதைல்பிரிடின் -2-அமீன்

 • 41711-38-0 | 3,5-Bis(chloromethyl)pyridine

  41711-38-0 | 3,5-பிஸ் (குளோரோமெதில்) பைரிடின்

 • 628-13-7 | Pyridine hydrochloride

  628-13-7 | பைரிடின் ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 3099-30-7 | 2-Methyl-6-chloromethylpyridine hydrochloride

  3099-30-7 | 2-மெத்தில் -6-குளோரோமெதில்பிரிடின் ஹைட் ...

 • 22889-78-7 | 4-Amino-3,5-dichloropyridine

  22889-78-7 | 4-அமினோ -3,5-டிக்ளோரோபிரிடின்

 • 55422-79-2 | 2,6-Dichloromethylpyridine hydrochloride

  55422-79-2 | 2,6-டிக்ளோரோமெதில்பிரிடின் ஹைட்ரோச் ...

 • 1822-51-1 | 4-Picolyl chloride hydrochloride

  1822-51-1 | 4-பிகோலைல் குளோரைடு ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 6959-48-4 | 3-Picolyl chloride hydrochloride

  6959-48-4 | 3-பிகோலைல் குளோரைடு ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 6959-47-3 | 2-Picolyl chloride hydrochloride

  6959-47-3 | 2-பிகோலைல் குளோரைடு ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 56960-76-0 | 3-Chloro-4-methylpyridin-2-amine

  56960-76-0 | 3-குளோரோ -4-மெதைல்பிரிடின் -2-அமீன்

 • 1007089-84-0 | 3-(Chloromethyl)-5-methylpyridine hydrochloride

  1007089-84-0 | 3- (குளோரோமெதில்) -5-மெதைல்பிரிடின் ...

 • 370104-72-6 | 5-Chloropyridine-2-carboxamide

  370104-72-6 | 5-குளோரோபிரிடின் -2 கார்பாக்சமைடு

 • 3430-16-8 | 3-Bromo-5-methylpyridine

  3430-16-8 | 3-புரோமோ -5-மெதைல்பிரிடின்

 • 1355357-49-1 | (2R,3R,4R,5R)-2-(4-aminopyrrolo[2,1-f][1,2,4]triazin-7-yl)-3,4-bis(benzyloxy)-5-((benzyloxy)methyl)tetrahydrofuran-2-carbonitrile

  1355357-49-1 | (2 ஆர், 3 ஆர், 4 ஆர், 5 ஆர்) -2- (4-அமினோபிரிரோலோ [...

 • 90145-48-5 | 5-Bromopyridine-2-carboxamide

  90145-48-5 | 5-புரோமோபிரிடின் -2 கார்பாக்சமைடு

 • 181308-57-6 | (trans-4-Formylcyclohexyl)carbamic acid tert-butyl ester

  181308-57-6 | (டிரான்ஸ் -4-ஃபார்மில்சைக்ளோஹெக்சில்) கார்பமி ...

 • 23761-23-1 | 3-Oxocyclobutanecarboxylic acid

  23761-23-1 | 3-ஆக்ஸோசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 169833-70-9 | 3-Amino-6-bromo-2-chloropyridine

  169833-70-9 | 3-அமினோ -6-புரோமோ -2-குளோரோபிரிடின்

 • 695-95-4 | Methyl 3-oxocyclobutanecarboxylate

  695-95-4 | மெத்தில் 3-ஆக்சோசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலேட்

 • 1036260-25-9 | 3-Aminocyclobutanol hydrochloride

  1036260-25-9 | 3-அமினோசைக்ளோபுடானோல் ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 3685-25-4 | trans-4-Aminocyclohexanecarboxylic acid

  3685-25-4 | டிரான்ஸ் -4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானெகார்பாக்சிலிக் ...

 • 62456-15-9 | trans-4-Aminocyclohexanecarboxylic acid methyl ester

  62456-15-9 | டிரான்ஸ் -4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானெகார்பாக்சிலிக் ...

 • 87121-89-9 | Methyl 3-oxocyclobutanecarboxylate

  87121-89-9 | மெத்தில் 3-ஆக்சோசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலேட்

 • 84539-34-4 | 4-Amino-3,5-dibromopyridine

  84539-34-4 | 4-அமினோ -3,5-டிப்ரோமோபிரிடின்

 • 1467-84-1 | trans-4-Aminocyclohexanemethanol

  1467-84-1 | டிரான்ஸ் -4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸனெமெத்தனால்

 • 145549-76-4 | tert-Butyl 3-oxocyclobutanecarboxylate

  145549-76-4 | tert-Butyl 3-oxocyclobutanecarbox ...

 • 4640-44-2 | 3-Aminocyclobutanol

  4640-44-2 | 3-அமினோசைக்ளோபுடானோல்

 • 17205-02-6 | Ethyl 3-hydroxycyclobutanecarboxylate

  17205-02-6 | எத்தில் 3-ஹைட்ராக்ஸிசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலேட்

 • 681128-38-1 | Ethyl 3,3-difluorocyclobutanecarboxylate

  681128-38-1 | எத்தில் 3,3-டிஃப்ளூரோசைக்ளோபுடானேகார்ப் ...

 • 1234616-13-7 | Methyl 3,3-difluorocyclobutanecarboxylate

  1234616-13-7 | மெத்தில் 3,3-டிஃப்ளூரோசைக்ளோபுடானேகா ...

 • 194788-10-8 | 3-HYDROXYCYCLOBUTANECARBOXYLIC ACID

  194788-10-8 | 3-ஹைட்ராக்ஸிசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 4934-99-0 | Methyl 3-hydroxycyclobutanecarboxylate

  4934-99-0 | மெத்தில் 3-ஹைட்ராக்ஸிசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலேட்

 • 107496-54-8 | 3,3-Difluorocyclobutanecarboxylic acid

  107496-54-8 | 3,3-டிஃப்ளூரோசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலிக் ...

 • 154748-49-9 | tert-Butyl 3-oxocyclobutylcarbamate

  154748-49-9 | tert-Butyl 3-oxocyclobutylcarbamate

 • 6026-86-4 | 5-Oxopentanoic acid methyl ester

  6026-86-4 | 5-ஆக்ஸோபெண்டானோயிக் அமிலம் மீதில் எஸ்டர்

 • 3990-05-4 | ethyl 7-oxoheptanoate

  3990-05-4 | எத்தில் 7-ஆக்சோஹெப்டனோனேட்

 • 91872-10-5 | 2-Amino-3,5-dibromo-6-methylpyridine

  91872-10-5 | 2-அமினோ -3,5-டிப்ரோமோ -6-மெதைல்பிரிடைன்

 • 637031-93-7 | 3,3-Difluorocyclobutanamine hydrochloride

  637031-93-7 | 3,3-டிஃப்ளூரோசைக்ளோபுட்டனமைன் ஹைட்ரோ ...

 • 35376-00-2 | methyl 7-oxoheptanoate

  35376-00-2 | மீதில் 7-ஆக்சோஹெப்டனோனேட்

 • 24435-45-8 | (S)-3,3,3-TRIFLUORO-2-HYDROXY-2-METHYLPROPIONIC ACID

  24435-45-8 | (எஸ்) -3,3,3-டிரிஃப்ளூரோ -2-ஹைட்ராக்ஸி -2-எம்.இ ...

 • 922500-91-2 | Ethyl 2-(oxetan-3-ylidene)acetate

  922500-91-2 | எத்தில் 2- (ஆக்செட்டன் -3-யிலிடின்) அசிடேட்

 • 27983-42-2 | Ethyl 6-oxohexanoate

  27983-42-2 | எத்தில் 6-ஆக்சோஹெக்ஸனோனேட்

 • 123387-72-4 | N-Boc-(Methylamino)acetaldehyde

  123387-72-4 | என்-போக்- (மெத்திலாமினோ) அசிடால்டிஹைட்

 • 6654-36-0 | Methyl 6-oxohexanoate

  6654-36-0 | மெத்தில் 6-ஆக்சோஹெக்ஸனோனேட்

 • 22668-36-6 | Pentanoic acid, 5-oxo-, ethyl ester

  22668-36-6 | பென்டானோயிக் அமிலம், 5-ஆக்சோ-, எத்தில் எஸ்டர்

 • 44864-47-3 | (R)-3,3,3-TRIFLUORO-2-HYDROXY-2-METHYLPROPIONIC ACID

  44864-47-3 | (ஆர்) -3,3,3-டிரிஃப்ளூரோ -2-ஹைட்ராக்ஸி -2-எம்.இ ...

 • 1092286-30-0 | 5-Chloro-2-methyl-3-pyridinecarboxylic acid

  1092286-30-0 | 5-குளோரோ -2-மெத்தில் -3-பைரிடின்கார்ப் ...

 • 374-35‐6 | 3,3,3-Trifluoro-2-hydroxy-2-methylpropionic Acid

  374-35‐6 | 3,3,3-ட்ரிஃப்ளூரோ -2-ஹைட்ராக்ஸி -2 மெத்தில்ல்ப் ...

 • 886365-43-1 | 5-Bromo-2-Carboxy-3-Methylpyridine

  886365-43-1 | 5-புரோமோ -2-கார்பாக்ஸி -3-மெதைல்பிரிடைன்

 • 222550-60-9 | (S)-N-ethylalanine Methyl ester

  222550-60-9 | (எஸ்) -என்-எத்திலலனைன் மெத்தில் எஸ்டர்

 • 3430-29-3 | 2-Amino-3,5-dibromo-4-methylpyridine

  3430-29-3 | 2-அமினோ -3,5-டிப்ரோமோ -4-மெதைல்பிரிடைன்

 • 90600-06-9 | N-ethyl-L-Valine

  90600-06-9 | என்-எத்தில்-எல்-வாலின்

 • 1185293-13-3 | 1-Ethyl-3-methyl-1H-pyrazol-4-amine dihydrochloride

  1185293-13-3 | 1-எத்தில் -3-மெத்தில் -1 எச்-பைரசோல் -4-ஆம் ...

 • 54221-93-1 | 2,6-Dimethylisonicotinic acid

  54221-93-1 | 2,6-டிமெதிலிசோனிகோடினிக் அமிலம்

 • 1050501-88-6 | 2-bromo-6-chloropyridin-3-amine

  1050501-88-6 | 2-புரோமோ -6-குளோரோபிரிடின் -3-அமீன்

 • 41110-29-6 | Methyl 3-methylpyrazine-2-carboxylate

  41110-29-6 | மெத்தில் 3-மெதைல்பிரைசின் -2 கார்பாக்சிலேட்

 • 871115-32-1 | tert-Butyl4-amino-4-(aminomethyl)piperidine-1-carboxylate

  871115-32-1 | tert-Butyl4-amino-4- (aminomethyl) ...

 • 41110-28-5 | 3-Methylpyrazine-2-carboxylic acid

  41110-28-5 | 3-மெதைல்பிரைசின் -2-கார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 5521-55-1 | 5-Methyl-2-pyrazinecarboxylic acid

  5521-55-1 | 5-மெத்தில் -2 பைராசின்கார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 37972-69-3 | 6-Hydroxypyridazine-3-carboxylic acid

  37972-69-3 | 6-ஹைட்ராக்ஸிபிரிடைசின் -3-கார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 5521-58-4 | 5-Methylpyrazin-2-Amine

  5521-58-4 | 5-மெதைல்பிரைசின் -2-அமீன்

 • 947763-34-0 | 1-Ethyl-3-methyl-1H-pyrazol-4-amine

  947763-34-0 | 1-எத்தில் -3-மெத்தில் -1 எச்-பைரசோல் -4-அமீன்

 • 63001-30-9 | Methyl 6-oxo-1,6-dihydropyridazine-3-carboxylate

  63001-30-9 | மெத்தில் 6-ஆக்சோ-1,6-டைஹைட்ரோபிரிடைசின் ...

 • 63001-31-0 | Ethyl 6-hydroxypyridazine-3-carboxylate

  63001-31-0 | எத்தில் 6-ஹைட்ராக்ஸிபிரிடைசின் -3-கார்பாக்ஸ் ...

 • 3680-71-5 | Pyrrolo[2,3-d]pyrimidin-4-ol

  3680-71-5 | பைரோலோ [2,3-டி] பைரிமிடின் -4-ஓல்

 • 29976-20-3 | 3,5-Dibromo-2,4-dimethylpyridine

  29976-20-3 | 3,5-டிப்ரோமோ-2,4-டைமெதில்பைரிடைன்

 • 3680-69-1 | 4-Chloro-7H-pyrrolo[2,3-d]pyrimidine

  3680-69-1 | 4-குளோரோ -7 எச்-பைரோலோ [2,3-டி] பைரிமிடின்

 • 65202-50-8 | Methyl 6-chloropyridazine-3-carboxylate

  65202-50-8 | மெத்தில் 6-குளோரோபிரிடைசின் -3-கார்பாக்ஸ் ...

 • 75680-92-1 | 6-Chloro-pyridazine-3-carboxylic acid ethyl ester

  75680-92-1 | 6-குளோரோ-பைரிடசின் -3-கார்பாக்சிலிக் அ ...

 • 214531-77-8 | Cyclopentanecarboxylic acid, 3-acetyl-, methyl ester (9CI)

  214531-77-8 | சைக்ளோபென்டானேகார்பாக்சிலிக் அமிலம், 3-ஏசி ...

 • 5096-73-1 | 6-Chloropyridazine-3-carboxylic acid

  5096-73-1 | 6-குளோரோபிரிடசின் -3-கார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 66346-83-6 | 6-Chloropyridazine-3-carboxamide

  66346-83-6 | 6-குளோரோபிரிடசின் -3-கார்பாக்ஸமைடு

 • 497-38-1 | Norcamphor

  497-38-1 | நோர்காம்போர்

 • 73619-57-5 | 6-Methylpyridazin-3-one

  73619-57-5 | 6-மெதைல்பிரிடாசின் -3-ஒன்று

 • 502-42-1 | Cycloheptanone

  502-42-1 | சைக்ளோஹெப்டனோன்

 • 5597-27-3 | 3-Methylene-2-norbornanone

  5597-27-3 | 3-மெத்திலீன் -2-நோர்போர்னனோன்

 • 609-14-3 | Ethyl 2-methylacetoacetate

  609-14-3 | எத்தில் 2-மெத்திலாசெட்டோஅசெட்டேட்

 • 454-31-9 | Tetrahydro-4H-pyran-4-one

  454-31-9 | டெட்ராஹைட்ரோ -4 எச்-பைரன் -4-ஒன்று

 • 23356-96-9 | L-Prolinol

  23356-96-9 | எல்-புரோலினோல்

 • 717843-56-6 | 3-Bromo-2-methoxy-5-methylpyridine

  717843-56-6 | 3-புரோமோ -2-மெத்தாக்ஸி -5-மெதைல்பிரிடின்

 • 54458-61-6 | 2,3,4,5-Tetramethylcyclopent-2-enone

  54458-61-6 | 2,3,4,5-டெட்ராமெதில்சைக்ளோபென்ட் -2-எனோன்

 • 760207-87-2 | 5-Bromo-2-methoxy-3-methylpyridine

  760207-87-2 | 5-புரோமோ -2-மெத்தாக்ஸி -3-மெதைல்பிரிடின்

 • 29943-42-8 | Tetrahydro-4H-pyran-4-one

  29943-42-8 | டெட்ராஹைட்ரோ -4 எச்-பைரன் -4-ஒன்று

 • 17117-19-0 | 3-Bromo-2,5-dimethylpyridine

  17117-19-0 | 3-புரோமோ -2,5-டைமெதில்பைரிடைன்

 • 55849-30-4 | 5-Bromo-2-ethoxypyridine

  55849-30-4 | 5-புரோமோ -2-எதொக்சிபிரிடின்

 • 267401-33-2 | (R)-2-acetaMido-2-(2-fluorophenyl)propanoic acid

  267401-33-2 | (ஆர்) -2-அசெட்டாமிடோ -2- (2-ஃப்ளோரோபெனைல் ...

 • 13472-85-0 | 2-Methoxy-5-bromopyridine

  13472-85-0 | 2-முறை -5-புரோமோபிரிடின்

 • 27063-90-7 | 5-Bromo-2,3-dimethylpyridine

  27063-90-7 | 5-ப்ரோமோ-2,3-டைமெதில்பைரிடைன்

 • 209963-05-3 | (2S)-2-Amino-2-(3-bromophenyl)ethanol

  209963-05-3 | (2 எஸ்) -2-அமினோ -2- (3-புரோமோபெனைல்) எத் ...

 • 209963-04-2 | (R)-b-AMino-3-broMo-benzeneethanol

  209963-04-2 | (ஆர்) -பி-அமினோ -3-ப்ரோமோ-பென்சீனீத்தனால்

 • 663611-73-2 | (2S)-2-AMino-2-(3-chlorophenyl)ethan-1-ol

  663611-73-2 | (2 எஸ்) -2-அமினோ -2- (3-குளோரோபெனில்) மற்றும் ...

 • 926291-77-2 | (R)-2-Amino-2-(3-chlorophenyl)ethanol

  926291-77-2 | (ஆர்) -2-அமினோ -2- (3-குளோரோபெனைல்) எத் ...

 • 130369-36-7 | (3-Oxocyclobutyl)carbamic acid benzyl ester

  130369-36-7 | (3-ஆக்சோசைக்ளோபியூட்டில்) கார்பமிக் அமிலம் ...

 • 15963-40-3 | 3-Methylenecyclobutanecarboxylic acid methyl ester

  15963-40-3 | 3-மெத்திலினெசைக்ளோபுடானேகார்பாக்சிலிக் அ ...

 • 51639-58-8 | N-Ethyl-2-pyridinemethanamine

  51639-58-8 | என்-எத்தில் -2 பைரிடினெமெத்தனமைன்

 • 3430-23-7 | 4-Methyl-3,5-dibromopyridine

  3430-23-7 | 4-மெத்தில் -3,5-டிப்ரோமோபிரிடின்

 • 197244-91-0 | 1-[[[(1,1-Dioxidobenzo[b]thien-2-yl)methoxy]carbonyl]oxy]-2,5-pyrrolidinedione

  197244-91-0 | 1 - [[[(1,1-டையாக்ஸிடோபென்சோ [பி] தியன் -2 -...

 • 1158098-73-7 | 3-[(tert-Butylsulfinyl)imino]oxetan

  1158098-73-7 | 3 - [(tert-Butylsulfinyl) imino] ஆக்செட்டன்

 • 26272-85-5 | 3-iodooxetane

  26272-85-5 | 3-அயோடோக்ஸெட்டேன்

 • 1535-65-5 | Difluoromethyl phenyl sulfone

  1535-65-5 | டிஃப்ளூரோமீதில் ஃபீனைல் சல்போன்

 • 39267-79-3 | 3-Bromo-oxetane

  39267-79-3 | 3-புரோமோ-ஆக்ஸிடேன்

 • 1535-67-7 | [(difluoromethyl)thio]benzene

  1535-67-7 | [(டிஃப்ளூரோமெதில்) தியோ] பென்சீன்

 • 3430-18-0 | 2,5-Dibromo-3-methylpyridine

  3430-18-0 | 2,5-டிப்ரோமோ -3-மெதைல்பிரிடைன்

 • 10373-78-1 | DL-Bornane-2,3-dione

  10373-78-1 | டி.எல்-போர்னேன்-2,3-டியோன்

 • 7748-36-9 | Oxetan-3-ol

  7748-36-9 | ஆக்செட்டன் -3-ஓல்

 • 172023-97-1 | 3-Bromo-5-trifluoromethylbenzyl alcohol

  172023-97-1 | 3-புரோமோ -5-ட்ரைஃப்ளூரோமெதில்பென்சில் அ ...

 • 7143-82-0 | 6-METHYL-2,3-DIHYDROPYRIDAZIN-3-ONE HYDRATE

  7143-82-0 | 6-மெத்தில்-2,3-டிஹைட்ரோபிரைடாசின் -3-ஒன் ...

 • 38041-19-9 | 4-Aminotetrahydropyran

  38041-19-9 | 4-அமினோடெட்ராஹைட்ரோபிரான்

 • 114012-41-8 | 3-Oxetanecarboxylicacid

  114012-41-8 | 3-ஆக்ஸெட்டானெகார்பாக்சிலிகாசிட்

 • 1678-68-8 | trans-4-Aminocyclohexanecarboxylic acid ethyl ester

  1678-68-8 | டிரான்ஸ் -4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானெகார்பாக்சிலிக் ...

 • 3430-15-7 | 2,3,5-Tribromo-6-methylpyridine

  3430-15-7 | 2,3,5-ட்ரிப்ரோமோ -6-மெதைல்பிரிடைன்

 • 791061-00-2 | 3,3-Difluorocyclobutanamine

  791061-00-2 | 3,3-டிஃப்ளூரோசைக்ளோபுட்டனமைன்

 • 1035374-20-9 | 3-Aminocyclobutanone hydrochloride

  1035374-20-9 | 3-அமினோசைக்ளோபுடனோன் ஹைட்ரோகுளோரைடு

 • 79110-05-7 | 1-(2-Fluoro-5-nitrophenyl)ethan-1-one

  79110-05-7 | 1- (2-ஃப்ளோரோ -5-நைட்ரோஃபெனைல்) ஈதன் -1

 • 2084-28-8 | trans-Ethyl 4-aminocyclohexanecarboxylate hydrochloride

  2084-28-8 | டிரான்ஸ்-எத்தில் 4-அமினோசைக்ளோஹெக்ஸானேகார்போ ...

 • 1457976-12-3 | 2-Propanesulfinamide, N-[1-(5-bromo-2-fluorophenyl)ethylidene]-2-methyl-, [N(E)]-

  1457976-12-3 | 2-புரோபனேசல்பினமைடு, என்- [1- (5-br ...

 • 1311388-01-8 | 2-Propanesulfinamide, N-[1-(2-fluoro-5-nitrophenyl)ethylidene]-2-methyl-

  1311388-01-8 | 2-புரோபனேசல்பினமைடு, என்- [1- (2-எஃப் ...

 • 1022159-15-4 | tert-butyl (1r,4r)-4-aminocyclohexane-1-carboxylate

  1022159-15-4 | tert-butyl (1r, 4r) -4-aminocycloh ...

 • 21543-49-7 | 2-Chloro-5-hydroxymethylpyridine

  21543-49-7 | 2-குளோரோ -5-ஹைட்ராக்ஸிமெதில்ல்பிரிடின்

 • 1075230-62-4 | [N(E),S(R)]-N-[1-(2-Fluoro-5-nitrophenyl)ethylidene]-2-methyl-2-propanesulfinamide

  1075230-62-4 | [N (E), S (R)] - N- [1- (2-ஃப்ளோரோ -5-நைட் ...

 • 477535-41-4 | 3-Bromo-5-trifluoromethylbenzaldehyde

  477535-41-4 | 3-புரோமோ -5-ட்ரைஃப்ளூரோமெதில்பென்சால்டே ...

 • 328-67-6 | 3-Bromo-5-(trifluoromethyl)benzoic acid

  328-67-6 | 3-புரோமோ -5- (ட்ரைஃப்ளூரோமெதில்) பென்சோயிக் அமிலம்

 • 1956389-81-3 | tert-butyl (1r,4r)-4-aminocyclohexane-1-carboxylate hydrochloride

  1956389-81-3 | tert-butyl (1r, 4r) -4-aminocycloh ...

 • 3399-22-2 | Dimethyl trans-1,4-cyclohexanedicarboxylate

  3399-22-2 | டிமிதில் டிரான்ஸ்-1,4-சைக்ளோஹெக்ஸனெடிகர் ...

 • 15177-67-0 | trans-1,4-Cyclohexanedicarboxylic acid monomethyl ester

  15177-67-0 | டிரான்ஸ்-1,4-சைக்ளோஹெக்ஸனெடிகார்பாக்சிலிக் ...

 • 198477-89-3 | 1-(5-Bromo-2-fluorophenyl)ethanone

  198477-89-3 | 1- (5-புரோமோ -2 ஃப்ளோரோபெனில்) எத்தனோன்

 • 102074-19-1 | 5-Methyl-3-pyridinemethanol

  102074-19-1 | 5-மெத்தில் -3-பைரிடினெமெத்தனால்

 • 1346145-51-4 | 2-Propanesulfinamide, N-[1-(5-bromo-2-fluorophenyl)ethylidene]-2-methyl-, [N(E),S(R)]-

  1346145-51-4 | 2-புரோபனேசல்பினமைடு, என்- [1- (5-br ...

 • 350597-49-8 | 5-Chloro-2-methylpyridine-3-carboxylic acid methyl ester

  350597-49-8 | 5-குளோரோ -2 மெத்தில்ல்பிரிடின் -3-கார்போ ...

 • 1457976-11-2 | 2-Propanesulfinamide, N-[1-(5-bromo-2-fluorophenyl)ethylidene]-2-methyl-, [N(E),S(R)]-

  1457976-11-2 | 2-புரோபனேசல்பினமைடு, என்- [1- (5-br ...

 • 142896-15-9 | 2,6-Dimethylpyridine-4-carboxylic acid methyl ester

  142896-15-9 | 2,6-டிமிதில்பிரிடைன் -4-கார்பாக்சிலிக் ...

 • 23079-73-4 | 3-Bromo-2,4,6-trimethylpyridine

  23079-73-4 | 3-ப்ரோமோ-2,4,6-ட்ரைமெதில்ல்பிரிடைன்

 • 242475-26-9 | alpha-Amino-3-(trifluoromethyl)benzeneacetic acid

  242475-26-9 | ஆல்பா-அமினோ -3- (ட்ரைஃப்ளூரோமெதில்) இரு ...

 • 107018-39-3 | Ethyl 2-hydroxy-2-(trifluoromethyl)propanoate

  107018-39-3 | எத்தில் 2-ஹைட்ராக்ஸி -2- (ட்ரைஃப்ளூரோமீதி ...

 • 926291-64-7 | CarbaMic acid, N-[(1R)-1-(3-chlorophenyl)-2-hydroxyethyl]-, 1,1-diMethylethyl ester

  926291-64-7 | கார்பமிக் அமிலம், என் - [(1 ஆர்) -1- (3-குளோர் ...

 • 926643-26-7 | [1-(3-Chlorophenyl)-2-hydroxyethyl]carbaMic acid tert-butyl ester

  926643-26-7 | [1- (3-குளோரோபெனைல்) -2-ஹைட்ராக்சீதி ...

 • 1262860-78-5 | (R)-3,3,3-trifluoro-2-hydroxy-2-methyl-propionic acid ethyl ester

  1262860-78-5 | (ஆர்) -3,3,3-ட்ரைஃப்ளூரோ -2-ஹைட்ராக்ஸி -2 -...

 • 1379546-46-9 | CarbaMic acid, N-[(1S)-1-(3-chlorophenyl)-2-hydroxyethyl]-, 1,1-diMethylethyl ester

  1379546-46-9 | கார்பமிக் அமிலம், என் - [(1 எஸ்) -1- (3-குளோ ...

 • 7292-71-9 | alpha-Amino-3-chlorophenylacetic acid

  7292-71-9 | ஆல்பா-அமினோ -3-குளோரோபெனைலாசெடிக் அமிலம்

 • 197785-84-5 | (S)-3,3,3-trifluoro-2-hydroxy-2-methyl-propionic acid ethyl ester

  197785-84-5 | (எஸ்) -3,3,3-ட்ரிஃப்ளூரோ -2-ஹைட்ராக்ஸி -2-மீ ...

 • 380610-92-4 | Carbamic acid, [(1R)-1-(3-bromophenyl)-2-hydroxyethyl]-, 1,1-dimethylethyl ester (9CI)

  380610-92-4 | கார்பமிக் அமிலம், [(1 ஆர்) -1- (3-புரோமோஃப் ...

 • 1213572-60-1 | (2R)-2-amino-2-(2-fluorophenyl)propanoic acid-hcl

  1213572-60-1 | (2 ஆர்) -2-அமினோ -2- (2-ஃப்ளோரோபெனில்) ப ...

 • 62961-64-2 | Diisopropyl D-tartrate

  62961-64-2 | டைசோபிரோபில் டி-டார்ட்ரேட்

 • 910308-92-8 | (S)-b-(Boc-aMino)-3-broMobenzeneethanol

  910308-92-8 | (எஸ்) -பி- (போக்-அமினோ) -3-ப்ரோமோபென்சீனி ...

 • 196929-78-9 | (R)-(+)-2Methyl-2-Propanesulfinamide

  196929-78-9 | (ஆர்) - (+) - 2 மெத்தில் -2-புரோபனேசல்பினமைடு

 • 188586-75-6 | b-AMino-3-broMobenzeneethanol

  188586-75-6 | b-AMino-3-broMobenzeneethanol

 • 35963-20-3 | (1R)-(-)-10-Camphorsulfonic acid

  35963-20-3 | (1 ஆர்) - (-) - 10-காம்போர்சல்போனிக் அமிலம்

 • 79422-73-4 | 2-Amino-2-(3-bromophenyl)acetic acid

  79422-73-4 | 2-அமினோ -2- (3-புரோமோபெனில்) அசிட்டிக் அமிலம்

 • 3144-16-9 | D-Camphorsulfonic acid

  3144-16-9 | டி-காம்போர்சல்போனிக் அமிலம்

 • 29976-56-5 | 3,5-Dibromo-2,4,6-trimethylpyridine

  29976-56-5 | 3,5-டிப்ரோமோ-2,4,6-ட்ரைமெதில்ல்பிரிடின்

 • 4021-08-3 | 4-Methylpyridine-2-carboxylic acid

  4021-08-3 | 4-மெதைல்பிரிடைன் -2-கார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 100910-66-5 | 5-Methylpyridine-3-carboxaldehyde

  100910-66-5 | 5-மெத்தில்ல்பிரிடின் -3-கார்பாக்சால்டிஹைட்

 • 179811-63-3 | (R)-3-chlorophenylglycinol

  179811-63-3 | (ஆர்) -3-குளோரோபெனைல்கிளைசினோல்

 • 117846-58-9 | 3,5-Dimethyl-2,6-dibromopyridine

  117846-58-9 | 3,5-டிமிதில்-2,6-டிப்ரோமோபிரிடின்

 • 620616-08-2 | Benzeneethanol, β-aMino-3-chloro-, hydrochloride (11), (βS)-

  620616-08-2 | பென்சீனீத்தனால், β-aMino-3-chloro -...

 • 26961-27-3 | 2-Amino-4,5-dimethoxybenzonitrile

  26961-27-3 | 2-அமினோ -4,5-டைமெதொக்சிபென்சோனிட்ரைல்

 • 1122-72-1 | 6-Methylpyridine-2-carboxaldehyde

  1122-72-1 | 6-மெதைல்பிரிடைன் -2-கார்பாக்சால்டிஹைட்

 • 92992-85-3 | 3,5-Dimethyl-2-bromopyridine

  92992-85-3 | 3,5-டிமிதில் -2 ப்ரோமோபிரிடின்

 • 934-60-1 | 6-Methyl-2-pyridinecarboxylic acid

  934-60-1 | 6-மெத்தில் -2 பைரிடினெகார்பாக்சிலிக் அமிலம்

 • 23100-12-1 | 2-Chloro-5-pyridinecarboxaldehyde

  23100-12-1 | 2-குளோரோ -5-பைரிடின்கார்பாக்ஸால்டிஹைட்

 • 1245623-78-2 | Benzeneethanol, β-aMino-3-chloro-, hydrochloride (11), (βR)-

  1245623-78-2 | பென்சீனீத்தனால், β-aMino-3-chloro ...

 • 393516-82-0 | 2,5,6-Tribromo-3-methylpyridine

  393516-82-0 | 2,5,6-ட்ரிப்ரோமோ -3-மெதைல்பிரிடைன்

 • 2095772-98-6 | (S)-2-Amino-2-(3-bromophenyl)ethanol hydrochloride

  2095772-98-6 | (எஸ்) -2-அமினோ -2- (3-புரோமோபெனில்) எத் ...

 • 1403937-64-3 | 2-Naphthalenecarboxylic acid,6-[[4-[(1-oxo-2-propen-1-yl]oxy]butyll]oxy]-

  1403937-64-3 | 2-நாப்தாலெனெகார்பாக்சிலிக் அமிலம், 6 - [...

 • 38749-87-0 | 2-Methyl-3,5-dibromopyridine

  38749-87-0 | 2-மெத்தில் -3,5-டிப்ரோமோபிரிடின்

 • 7647-10-1 | Palladium chloride

  7647-10-1 | பல்லேடியம் குளோரைடு

 • 38185-55-6 | 2-Amino-5-bromo-3-chloropyridine

  38185-55-6 | 2-அமினோ -5-புரோமோ -3-குளோரோபிரிடின்

 • 1193-92-6 | 3-Pyridinealdoxime

  1193-92-6 | 3-பைரிடினால்டோக்ஸைம்

 • 13965-03-2 | Bis(triphenylphosphine)palladium(II) chloride

  13965-03-2 | பிஸ் (திரிபெனில்ஃபாஸ்பைன்) பல்லேடியம் (நான் ...

 • 14221-01-3 | Tetrakis(triphenylphosphine)palladium

  14221-01-3 | டெட்ராகிஸ் (திரிபெனில்ஃபாஸ்பைன்) பல்லேடியம்

 • 26163-03-1 | 2-Amino-3-bromo-5-chloropyridine

  26163-03-1 | 2-அமினோ -3-புரோமோ -5-குளோரோபிரிடின்

 • 12107-56-1 | Dichloro(1,5-cyclooctadiene)palladium(II)

  12107-56-1 | டிக்ளோரோ (1,5-சைக்ளோக்டாடியீன்) பல்லட் ...

 • 15956-28-2 | Rhodium(II) acetate dimer

  15956-28-2 | ரோடியம் (II) அசிடேட் டைமர்

 • 98198-48-2 | 2-Amino-5-Bromo-4-Methylpyridine

  98198-48-2 | 2-அமினோ -5-புரோமோ -4-மெதைல்பிரிடின்

 • 13258-63-4 | 4-(2-Aminoethyl)pyridine

  13258-63-4 | 4- (2-அமினோஎதில்) பைரிடின்

 • 873-69-8 | 2-Pyridinealdoxime

  873-69-8 | 2-பைரிடினால்டோக்ஸைம்

 • 942947-94-6 | 2-Pyridinamine, 5-bromo-4-chloro-

  942947-94-6 | 2-பைரிடினமைன், 5-புரோமோ -4-குளோரோ-

 • 1232693-49-0 | Nickle,bis[(1R,4S)-1,7,7-trimethylbicyclo[2,2,1]hept-2-ene-2,3-dithiolato(2-)-Ks2,kS3]-,(SP-4-1-)]

  1232693-49-0 | நிக்கிள், பிஸ் [(1 ஆர், 4 எஸ்) -1,7,7-ட்ரைமெத் ...

 • 17282-00-7 | 2-Amino-3-bromo-5-methylpyridine

  17282-00-7 | 2-அமினோ -3-புரோமோ -5-மெதைல்பிரிடைன்

 • 1194044-26-2 | [S(R)]-N-[1-(5-Bromo-2-fluorophenyl)ethylidene]-2-methyl-2-propanesulfinamide

  1194044-26-2 | [எஸ் (ஆர்)] - என்- [1- (5-புரோமோ -2 ஃப்ளோரோஃப் ...

 • 1452-77-3 | Pyridine-2-carboxamide

  1452-77-3 | பைரிடின் -2 கார்பாக்சமைடு

 • 73027-79-9 | 4,6-Dichloronicotinic acid

  73027-79-9 | 4,6-டிக்ளோரோனிகோட்டினிக் அமிலம்

 • 69260-42-0 | 4-(4-Acryloxy-butyl-1-oxy)-benzoic acid

  69260-42-0 | 4- (4-அக்ரிலாக்ஸி-பியூட்டில் -1 ஆக்ஸி) -பென்சோயிக் ...
